ผู้บริหาร บุคลากร ม.อุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 13 สิงหาคม 2562 , 10:19:13     (อ่าน 81 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา นายอัมพล พันธ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ สามเณร จำนวน 88 รูป เพื่อถวายพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานนำประกอบพิธี พร้อมด้วย นางยุพาภร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ มลฑลพิธีทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี