สำนักงานเลขาธิการคณะกรรมาธิการแม่น้ำโขง (MRCS) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญติดตามสภาพภูมิอากาศและการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ

โพสโดย พัชรินทร์ ดั่งฐากูร     โพสวันที่ 9 สิงหาคม 2562 , 11:53:16     (อ่าน 29 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1