ม.อุบลฯ ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก Ganesha University of Education อินโดนีเซีย

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 8 สิงหาคม 2562 , 14:05:12     (อ่าน 155 ครั้ง)

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมบุญฑริก สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนฝึกสอน จาก Ganesha University of Education ประเทศอินโดนีเซีย จำนวนทั้งสิ้น 11 คน โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมชัย วงศ์รักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษานานาชาติ พร้อมด้วยบุคลากร สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ พร้อมแจ้งข้อมูลการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย แนะนำสถานที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ Ganesha University of Educationประเทศอินโดนีเซีย ได้ขอให้มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประสานงานขอความอนุเคราะห์ให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนมาฝึกสอนและจัดหาโรงเรียนฝึกสอนให้  โดย สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ได้ดำเนินการตอบรับและจัดหาโรงเรียนให้นักศึกษาฝึกสอนเรียนร้อยแล้ว คือโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ ซึ่งนักศึกษาแลกเปลี่ยนจะดำเนินการฝึกสอน ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2562 – วันที่ 5 กันยายน 2562