ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย สุพัตรา โฉมงาม     โพสวันที่ 7 สิงหาคม 2562 , 16:19:54     (อ่าน 100 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1