ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทุกภาคการศึกษา

โพสโดย ธารชุดา พันธ์นิกุล     โพสวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 , 10:46:19     (อ่าน 39 ครั้ง)

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการรับสมัตรนักศึกษาระดับปริญญาโท-เอก

รับผู้สำเร็จปริญญาตรีคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกสาขา และ คณะอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น วิทยาศาสตร์ สถิติ เศรษฐศาสตร์ บัญชี บริหารธุรกิจ  เทคโนโลยีอุตสาหกรรม คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ ฯลฯ      มีการรับสมัครปีละ 2 ครั้ง ทั้งเทอมต้นและเทอมปลาย

ติดตามรายละเอียดการรับสมัครทุกระดับได้ทาง งานรับเข้าของมหาวิทยาลัย www.entry.ubu.ac.th  หรือสอบถามรายละเอียดที่ งานรับเข้า ม.อุบล: โทร  045-353223-4

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ: โทร. 045-353324

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1