บริษัท ดั๊กคิง จำกัด รับสมัครงาน

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 19 มิถุนายน 2562 , 14:23:19     (อ่าน 233 ครั้ง)

บริษัท ดั๊กคิง จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็ดเนื้อ และผลิตภัณฑ์จากเป็ดครบวงจร ปัจจุบันได้รับการยอมรับมาตรฐานในโรงงานส่งออกชั้นแนวหน้า สินค้าได้รับรองมาตรฐานการผลิตที่ดี (GMP)และ ระบบการผลิตอาหารปลอดภัย (HACCP) ธุรกิจบริษัทขยายตัวต่อเนื่องและเติบโตอย่างมั่นคง

บริษัทมีความยินดีรับ นักศึกษาจบใหม่ ในตำแหน่งดังนี้

1.เจ้าหน้าที่สรรหา

2.เจ้าหน้าที่ผลิต

3.เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ

ผู้ประสานงาน : นางสาวดวงพร อุดมเดช  หัวหน้าส่วนบุคคล

TEL: 038 588117, 08 8209 4228

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1