ม.อุบลฯ ร่วมรายการมองรอบทิศ ประชาสัมพันธ์การจัด โครงการ นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 17 ตุลาคม 2561 , 16:00:49     (อ่าน 278 ครั้ง)

เมื่อวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี และทีมงานฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานีทุกท่าน ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์เวลาออกอากาศในรายการ “มองรอบทิศ” โดยมี นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีผู้ร่วมรายการ และ นางสาวธวัลรัตน์  ศรีจันทร์กาศ ผู้ดำเนินรายการ เพื่อประชาสัมพันธ์การจัด โครงการ “นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22” ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 8 - 9 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ ให้สาธารณชนได้รับทราบข้อมูลและรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง หลังจากเสร็จสิ้นการประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว นายอัมพล  พันธุ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีมอบกระเช้าแสดงความขอบคุณ โดยมี นางสาวธวัลรัตน์  ศรีจันทร์กาศ ผู้ดำเนินรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบกระเช้า ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี (NBTอุบลราชธานี)

--------------------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ ชำนาญการ ม.อุบลฯ ภาพ/ข่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1