ม.อุบลฯ มอบกระเช้า อำลาผู้ว่าอุบลฯ ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 3 ตุลาคม 2560 , 15:35:44     (อ่าน 358 ครั้ง)

วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี ผศ.ดร.อินทิรา ซาฮีร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพันธกิจสังคม อาจารย์ทรงพล อินทเศียร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมบุคลากร ได้เดินทางไปยังจวนผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อมอบกระเช้าแด่ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ในโอกาสอำลา โดย จะโยกย้ายจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการแสดงความขอบพระคุณจาก ม.อุบลฯ เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมานั่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และทางจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการประสานความร่วมมือ พร้อมร่วมกันดำเนินการโครงการต่างๆ ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในหลายๆกิจกรรม ซึ่งสามารถสร้างประโยชน์ และพัฒนา จังหวัดอุบลราชธานี ในหลายๆด้าน