ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน

โพสโดย ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     โพสวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 , 16:28:21     (อ่าน 298 ครั้ง)

ม.อุบลฯ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน “วันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา” ประจำปี 2560

--------------------------

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา  โสภาคะยังผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมนักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน เนื่องใน “วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา” ประจำปี 2560 โดยมี นายสันติ  เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และประเคนถวายจตุปัจจัยไทยธรรม กรวดน้ำรับพร จากนั้นร่วมกันสวดสรรเสริญคุณพระรัตนตรัย และเวียนเทียนร่วมกัน ณ วัดศรีอุบลรัตนาราม (พระอารามหลวง) ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

---------------------------

ทิพย์วรรณ  เวฬุวนาธร นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ภาพ/ข่าว