ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ลงวันที่ 6 กรกฏาคม 2559 เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการเพื่อเข้ารับการประเมินผลงานเข้าสู่ตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับคุณวุฒิ

โพสโดย ยุวดี ชูรัตน์     โพสวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 , 16:26:49     (อ่าน 769 ครั้ง)

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1