ภาพบรรยากาศ การซ้อมจริง พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 22 มีนาคม 2559 , 09:14:35     (อ่าน 903 ครั้ง)

วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๕๙

--------------------------------------------------------------