คึกคักสโมสร นศ.จัดกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์รวมใจ ม.อุบลฯเกมส์ ประจำปี 2558

โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 2 มีนาคม 2559 , 14:19:11     (อ่าน 1,677 ครั้ง)

สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดกิจกรรม การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ประจำปี 2558  รวมใจ ม.อุบลฯ เกมส์ ประจำปีการศึกษา2558 กำหนดแข่งขัน 8 ชนิดกีฬา ระหว่างวันที่ 16-27 กุมภาพันธ์ 2559โดยมี   นายอัมพล  พันธ์วงศ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  เป็นประธานพิธีเปิด และ นายสิทธินนท์  ศรีพันธ์  นายกสโมสรนักศึกษา กล่าวรายงาน ณ อาคารศูนย์กีฬาเอนกประสงค์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

สำหรับการแข่งขันกีฬา รวมใจ ม.อุบลฯ เกมส์ ในครั้งนี้ ยังจัดให้มีการแข่งขันประกวด สแตนเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ ของแต่ละคณะพร้อมมอบรางวัลในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 โดย ผลการแข่งขันปรากฏว่า นักกีฬาจาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ สามารถคว้าเหรียญรางวัลสูงสุดในปีนี้ ส่วนผลการแข่งขันสแตนเชียร์  รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คณะเภสัชศาสตร์ รองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ส่วนการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ ชนะเลิศ ได้แก่ คณะศิลปศาสตร์  รองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ คณะเภสัชศาสตร์ รองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ คณะรัฐศาสตร์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาทุกคณะเข้าร่วมชมและเชียร์กีฬาจำนวนมาก