ม.อุบลฯ ร่วมงาน วันพระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 2 มีนาคม 2559 , 11:08:33     (อ่าน 934 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2559 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมี อาจารย์ทรงพล อินทเศียร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและชุมชนสัมพันธ์ นำบุคลากร ร่วมพิธี การถวายพระราชสมัญญา “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกำหนดให้วันที่ 2 มีนาคม ของทุกปี เป็น “วันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ” ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาคที่ 7 อุบลราชธานี สังกัด กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดกรวยกระทงดอกไม้ และวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน เพื่อถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมนำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี