ม.อุบลฯ ร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2559

โพสโดย เทอดภูมิ ทองอินทร์     โพสวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 , 16:18:55     (อ่าน 653 ครั้ง)

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา โดยมี นางนลินี ธนสันติ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ในนามตัวแทน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ม.อุบลฯ ร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์  เนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2559 โดยมี นายสมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นำประชาชน พุทธศาสนิกชนตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 89 รูป ณ วัดมหาวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี