สร้างความเข้าใจมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ    นักศึกษา    บุคลากร    UBU English            อธิการบดี ม.อุบลฯ ชื่นชม นศ.วิศวะฯ คว้าแชมป์ 2 สมัย ชนะเลิศถ้วยพระราชทานฯ แข่งขันโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม


โพสโดย เพลิน วิชัยวงศ์     โพสวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 , 15:17:11     (อ่าน 1,270 ครั้ง)


               เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ ขันติยวิชัย หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธา นำตัวแทนนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.นงนิตย์  ธีระวัฒนสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เพื่อร่วมชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการคว้ารางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลชมเชย   ในการแข่งขันวิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีมสายงานวิศวกรรมโยธา ระดับอุดมศึกษาและระดับอาชีวศึกษา ครั้งที่ 10ซึ่งนับว่าเป็นการป้องกันแชมป์ในสมัยที่ 2 โดยมีสถาบันอุดมศึกษา และอาชีวศึกษาทั่วประเทศ 35 สถาบันเข้าร่วม เมื่อวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์

             ทั้งนี้ ท่านอธิการบดี ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะและสถาบันในครั้งนี้ ซึ่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคณะที่มีผลงานโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ ขอให้รักษามาตรฐานด้านความรู้ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่รุ่นน้องต่อไป