| คณะ / สำนัก | หน่วยงาน | ค้นหาบุคลากร | ติดต่อเรา | แผนผังเว็บไซต์ | แผนที่ |
| การสร้างความรู้ความเข้าใจฯในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

ค้นหา : ประเภท :  สำนักข่าว :
 | ข่าวจากหนังสือพิมพ์

นสพ.บ้านเมือง นำเสนอข่าว ม.อุบลฯฃยายเครือข่ายต้านโกง (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : บ้านเมือง , 28 มิ.ย. 2559)

นสพ.เดลินิวส์ นำเสนอข่าว พ่อเมืองเยี่ยมค่ายอาสาฯ นศ.ม.อุบลฯ (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : เดลินิวส์ , 24 มิ.ย. 2559)

นสพ.ข่าวสด นำเสนอข่าว ม.อุบลฯ จัดค่ายจริยธรรมสัญจร (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : ข่าวสด , 24 มิ.ย. 2559)

นสพ.ข่าวสด นำเสนอข่าว ม.อุบลฯร่วมมือ พพ.พัฒนาหลักสูตรพลังงาน (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : ข่าวสด , 15 มิ.ย. 2559)

นสพ.ข่าวสด นำเสนอข่าว ม.อุบลฯ ร่วมยินดีกับคณบดี คณะพยาบาลคนใหม่ (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : ข่าวสด , 14 มิ.ย. 2559)

นสพ.บ้านเมือง นำเสนอข่าว ม.อุบลฯ เปิดโลกทัศน์ใหม่ทางการศึกษา (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : บ้านเมือง , 9 มิ.ย. 2559)

นสพ.ข่าวสด นำเสนอข่าว ม.อุบลฯเปิดโรงเรียนสร้างสุขผู้สูงอายุ (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : ข่าวสด , 1 มิ.ย. 2559)

นสพ.ไทยรัฐ นำเสนอข่าว ม.อุบลฯเปิดโรงเรียนสร้างสุขผู้สูงอายุ (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : ไทยรัฐ , 1 มิ.ย. 2559)

นสพ.ข่าวสด นำเสนอข่าว ม.อุบลฯจัดเวทีเสริมสหวิทยาการสู่อาเซียน (ข่าว : วิจัย , สื่อหนังสือพิมพ์ : ข่าวสด , 26 พ.ค. 2559)

นสพ.ไทยรัฐ นำเสนอข่าว นศ.พยาบาล ม.อุบลฯ โกอินเตอร์สร้างชื่อ (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : ไทยรัฐ , 22 พ.ค. 2559)

นสพ.มติชน เสนอข่าว ม.อุบลฯ ฉบับวันที่ 19 พ.ค.59 (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : มติชน , 19 พ.ค. 2559)

นสพ.มติชน เสนอข่าว ม.อุบลฯ ฉบับวันที่ 18 พ.ค.59 (ข่าว : บุคลากร , สื่อหนังสือพิมพ์ : มติชน , 18 พ.ค. 2559)

ขอบคุณ นสพ.ไทยรัฐ เสนอข่าวเลือกตั้ง นายก นศ. ม.อุบลฯ (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : ไทยรัฐ , 16 พ.ค. 2559)

นสพ.ไทยรัฐ นำเสนอข่าว วิศวะ ม.อุบลฯอบรมพลังงานทั่วไทย (ข่าว : ประชุม /สัมมนา , สื่อหนังสือพิมพ์ : ไทยรัฐ , 3 พ.ค. 2559)

นสพ.เดลินิวส์ นำเสนอข่าว ม.อุบลฯส่งเสริมทักษะการสอนเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ (ข่าว : ประชุม /สัมมนา , สื่อหนังสือพิมพ์ : เดลินิวส์ , 3 พ.ค. 2559)

นสพ.ไทยรัฐ ม.อุบลฯตัวแทนประเทศเข้าเฝ้ากษัตริย์จิกมี่ (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : ไทยรัฐ , 2 พ.ค. 2559)

นสพ.เดลินิวส์ นำเสนอข่าว ม.อุบลฯ โชว์นวัตกรรมเด่นเสริมนโยบายรัฐ (ข่าว : นักศึกษา , สื่อหนังสือพิมพ์ : เดลินิวส์ , 26 เม.ย. 2559)

หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9

©2012 Ubon Ratchathani University www.ubu.ac.th | Login เข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ |