| คณะ / สำนัก | หน่วยงาน | ค้นหาบุคลากร | ติดต่อเรา | แผนผังเว็บไซต์ | แผนที่ |
| การสร้างความรู้ความเข้าใจฯในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
ข่าววิจัย
ข่าวฝึกอบรม / สัมมนา
ข่าวรับสมัครงาน

ค้นหาข่าว :
 | ข่าวทั้งหมด

การประกวดผลงานจิตรกรรม NAN MEE fine arts award ครั้งที่ 13 (ข่าวประชาสัมพันธ์ - ประกาศ : 2 ก.ค. 2561)

ประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อที่ประเทศอินเดีย (ข่าวการศึกษา - ประกาศ : 18 มิ.ย. 2561)

MBI รับสมัคร "เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการตลาด" (ข่าวรับสมัครงาน - ประกาศ : 29 มี.ค. 2561)

หน้า : 1 2 3 4 5 6

©2012 Ubon Ratchathani University www.ubu.ac.th | Login เข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ |